English Vietnamese
English Vietnamese

Tin tức

Bảng giá nhổ răng khôn tại Nha Trang

Răng khôn mọc lệch chính là nguyên nhân tiềm ẩn của nhiều bệnh răng miệng như sâu răng, viêm nhiễm và gây ra nhiều khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng. Bên cạnh đó, răng khôn nằm sâu bên trong hàm nên không mang ý nghĩa thẩm mỹ cao. Do đó, nhiều người thường có mong muốn nhổ răng khôn và giá nhổ răng khôn là vấn đề được nhiều người cân nhắc trước khi quyết định thực hiện.

Bang Gia Nho Rang Khon Tai Nha Trang 5

Bảng giá nhổ răng khôn tại Nha khoa Việt Hàn

Đối tượng Số lượng Mức giá
Răng khôn hàm trên hoặc dưới 1 răng 800.000 – 2.200.000
Răng khôn mọc thẳng 1 răng 800.000 – 1.200.000
Răng khôn mọc ngầm 1 răng 2.500.000 – 4.500.000

Những trường hợp nào cần phải nhổ răng khôn?

Răng khôn là loại răng hàm lớn thứ 3 và nằm phía trong cùng của hàm. Răng khôn thường mọc ở độ tuổi từ 17 đến 25. Thông thường, răng khôn có chức năng không hề rõ ràng và lại còn mang nhiều phiến toái đối với con người.

Những trường hợp bắt buộc phải nhổ răng khôn

Có rất nhiều người vẫn còn phân vân giữa việc nhổ và không nhổ răng khôn. Trên thực tế, bác sĩ thường chỉ định khách hàng nhổ răng khôn trong những trường hợp dưới đây:

Các trường hợp cần phải nhổ răng khôn

  • Răng khôn mọc gây các biến chứng đau, u nang, nhiễm trùng lặp đi lặp lại, ảnh hưởng đến các răng lân cận.
  • Răng khôn xuất hiện tạo ra khe giắt thức ăn giữa răng khôn và răng bên cạnh tiềm ẩn những nguy cơ cho các răng bên cạnh.
  • Răng khôn mọc thẳng, đủ chỗ, không bị xương và nướu cản trở nhưng không có răng đối diện ăn khớp, khiến răng khôn vươn dài tới hàm đối diện, tạo bậc thang giữa các răng, gây nhồi nhét thức ăn, lở loét nướu hàm thì nên nhổ bỏ.
  • Răng khôn mọc thẳng, đủ chỗ, không bị cản trở. Tuy nhiên, hình dạng răng lại bất thường, dị dạng dễ gây sâu răng, viêm nha chu cho răng bên cạnh trong tương lai.
  • Răng khôn là nguyên nhân của một số bệnh toàn thân khác.

Những trường hợp không cần phải nhổ răng khôn

Thủ thuật nhổ răng khôn thường diễn ra khá nhanh, chỉ khoảng 15 – 30 phút. Thế nhưng trong một vài trường hợp thì thời gian thực hiện có thể lâu hơn.

Đối với các trường hợp dưới đây thì không cần thiết phải nhổ răng:

  • Răng số 8 mọc thẳng, bình thường không xuất hiện biến chứng và không bị kẹt giữa mô xương và nướu.
  • Người bệnh có bệnh lý toàn thân khó kiểm soát như đái tháo đường, tim mạch hay rối loạn đông máu, …
  • Răng số 8 có liên quan đến cấu trúc giải phẫu quan trọng là dây thần kinh, xoang hàm, … nhưng không thể thực hiện những phương pháp phẫu thuật chuyên biệt.

Nha khoa Việt Hàn – Địa chỉ nhổ răng khôn an toàn, không đau

Nha khoa Việt Hàn tự hào là một trong số những địa chỉ nhổ răng khôn an toàn và uy tín tại Nha Trang. Nha khoa sở hữu nhiều tiêu chí quan trọng, xứng đáng là địa chỉ mà khách hàng nên gửi gắm niềm tin của mình.

Tay nghề bác sĩ

Yếu tố quan trọng quyết định thành công của một ca nhổ răng khôn chính là tay nghề của bác sĩ.

Bác sĩ Đức đang thực hiện tư vấn nhổ răng khôn cho khách hàng tại nha khoa Việt Hàn

Việc nhổ răng khôn nếu không được diễn ra theo một quy trình nghiêm ngặt và linh hoạt sẽ gây ra sự khó chịu cho khách hàng. Do đó, việc lựa chọn một địa chỉ nhổ răng khôn uy tín là điều hết sức cần thiết.

Công nghệ PRF lành thương nhanh chóng 

Công nghệ lành thương nhanh PRF được ly tâm từ chính máu tự thân của mỗi khách hàng nhằm tạo ra chiết lọc tiểu cầu đậm đặc. Từ đó, đẩy nhanh hồi phục của các mô tổn thương, làm lành các mạch máu.

Lành thương nhanh chóng với công nghệ PRF

Khi ứng dụng công nghệ này vào nhổ răng khôn, thời gian lành thương của ổ nhổ sẽ nhanh hơn. Do đó, mỗi khách hàng trải nghiệm dịch vụ nhổ răng khôn tại Nha khoa Việt Hàn sẽ cảm thấy ít đau và dễ dàng trong việc ăn uống sau khi nhổ răng xong.

Hệ thống máy móc – trang thiết bị hiện đại

Nha khoa Việt Hàn rất chú trọng trong việc đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ tốt nhất cho quá trình điều trị, đặc biệt là nhổ răng khôn. Toàn bộ máy móc được sử dụng tại nha khoa đều được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu.

Với sự hỗ trợ của các loại máy móc này, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất. Đã có rất nhiều khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng đều vô cùng hài lòng khi được trải nghiệm dịch vụ tại Nha khoa.

  • Trong năm 2020, nha khoa đã đầu tư công nghệ nhổ răng khôn lành thương nhanh với PRF.
  • Năm 2021, nha khoa đầu tư vào nhổ răng khôn bằng sóng siêu âm Piezotome.

Máy quay ly tâm PRF và máy Piezotome tại Nha khoa Việt Hàn

Tặng lọ đựng răng khôn khi check in tại Nha khoa Việt Hàn

Chiếc răng khôn xuất hiện trong cuộc đời làm bạn mất ăn mất ngủ bao nhiêu lâu cuối cùng cũng đã đến lúc tạm biệt. Tại sao không ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này bằng 1 tấm ảnh xinh xinh với lọ đựng răng khôn của mình.

Tặng lọ đựng răng khôn chỉ có riêng tại Nha khoa Việt Hàn

Hiện tại, tuỳ vào tình trạng răng miệng cũng như phương pháp mà bạn lựa chọn, mức giá nhổ răng khôn tại Nha khoa Việt Hàn thường dao động từ 500.000 đến 4.500.000 VND. Do đó, để xác định được phương pháp nhổ phù hợp, bạn nên đến Nha khoa Việt Hàn để được thăm khám với các bác sĩ.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận được tư vấn từ các bác sĩ và đặt lịch hẹn trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay.

 

NHA KHOA VIỆT HÀN

Địa chỉ: 60 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang

Hotline: 0787 505 577

Website: nhakhoaviethan.vn

Fanpage: NhaKhoaVietHanNhaTrang