English Vietnamese
English Vietnamese

Tin tức

Nhổ 2 răng khôn cùng lúc có sao không?

Nhổ răng khôn là một trong những chỉ định cần thiết khi răng mọc lệch, mọc ngầm,… Làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh, hoặc gây ra những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên nhổ 2 răng khôn cùng lúc có sao không? Nha khoa Việt Hàn sẽ giải đáp trực tiếp trong bài viết dưới đây!

Xem thêm: Bảng giá nhổ răng khôn Nha Trang mới nhất 2022 

Răng khôn là gì? Tại sao phải nhổ răng khôn? 

Răng khôn còn được gọi là răng số 8. Đây thường là chiếc răng cuối cùng mọc trong độ tuổi từ 17 đến 25. Chúng mọc đè lên răng thứ 7 và có thể chèn ép dây thần kinh. Gây nguy hiểm cho sức khỏe của người mọc.

nho-2-rang-khon-cung-luc-co-sao-khong

Ngoài ra, cũng có nhiều trường hợp răng khôn mọc thẳng. Tuy nhiên, do vị trí mọc của răng khôn rất khó vệ sinh, nên khó có thể để lâu được. Thức ăn bị mắc kẹt lâu có thể tạo ra lỗ sâu răng và lây lan sang các răng lân cận.

Do đó, các Bác sĩ khuyến cáo nên nhổ bỏ hầu hết các trường hợp mọc răng khôn. Để tránh những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng như viêm lợi, sốt, u nang thân răng, sâu răng hàm,…

Xem thêm: Nhổ răng khôn ở đâu tốt tại Nha Trang? 

Nhổ 2 răng khôn cùng lúc có sao không?

Thông thường, chỉ cần nghe đến nhổ răng khôn đã khiến nhiều người sợ hãi và lo lắng. Vậy nếu bạn mọc trên 1 chiếc răng khôn và có nhu cầu nhổ 2 răng khôn cùng lúc, thì như thế nào? Có nguy hiểm gì không?

Trên thực tế, nhổ bỏ 2 răng khôn cùng lúc không gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, bạn hoàn toàn không nên lo lắng về vấn đề này. Ngược lại, nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và đẩy nhanh quá trình lành thương. Do đó, thay vì nhổ lần lượt từng chiếc răng khôn, thì việc nhổ 2 răng khôn cùng lúc sẽ thuận tiện hơn nhiều.

nho-2-rang-khon-cung-luc-co-sao-khong
Răng khôn gây đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Tuy nhiên, việc nhổ cả hai răng khôn cùng lúc có được hay không còn tùy thuộc vào sức khỏe của mỗi người. Trong quá trình thăm khám, Bác sĩ sẽ kiểm tra huyết áp và nhịp tim của bạn. Cũng như thực hiện một số xét nghiệm cơ bản. Nếu sức khỏe của bạn đủ điều kiện thì Bác sĩ sẽ cho phép bạn nhổ một lúc 2 chiếc răng khôn.
Xem thêm: Răng khôn bị sâu, phải làm sao? 

Có một yếu tố  quan trọng không thể thiếu đó là tay nghề của Bác sĩ nha khoa. Tuy nhổ răng khôn là một  tiểu phẫu. Nhưng sẽ rất nguy hiểm khi răng khôn mọc ở những vị trí phức tạp. Vì vậy, bạn cần tìm đến địa chỉ Nha khoa uy tín, có Bác sĩ giàu kinh nghiệm mới có thể giúp bạn nhổ bỏ 2 chiếc răng khôn cùng lúc mà không gây biến chứng.

Nha khoa Việt Hàn – Địa chỉ nhổ 2 răng khôn cùng lúc tại Nha Trang

Tại Nha khoa Việt Hàn chúng tôi, đã có rất nhiều khách hàng nhổ 2 răng khôn cùng lúc. Hay kể cả nhổ 4 răng khôn mà không gặp vấn đề gì. Đây là minh chứng cho thấy tay nghề của Bác sĩ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả của ca nhổ.

nho-2-rang-khon-cung-luc-co-sao-khong

  • Nha khoa Việt Hàn được thành lập từ năm 2017 đến nay đã hơn 6 năm hoạt động. Tất cả đội ngũ Bác sĩ của Nha khoa Việt Hàn đều tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược trên toàn quốc. Vì vậy, nên các Bác sĩ tại đây đều có tay nghề giỏi. Kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực nhổ răng.
  • Nha khoa vô trùng, đạt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế.
  • Máy móc trang thiết bị tiên tiến nhất thế giới. Cơ sở vật chất, phòng điều trị, ứng dụng công nghệ được cập nhật không ngừng. Đặc biệt là công nghệ nhổ răng khôn bằng sóng siêu âm Piezotome mới nhất, giúp ca nhổ diễn ra thuận lợi, an toàn.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng ân cần, chu đáo. Chúng tôi quan niệm luôn đối xử với khách hàng như người thân, mang đến cho họ sự thoải mái và hài lòng nhất.

Chỉ cần bạn lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín. Đồng thời chú ý đến cách chăm sóc răng miệng sau khi nhổ, thì việc nhổ 2 răng khôn cùng lúc không còn là mối bận tâm.

Để được tư vấn miễn phí và cụ thể hơn về dịch vụ nhổ răng khôn, xin vui lòng liên hệ Nha khoa Việt Hàn. Chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường chăm sóc răng miệng!

 

NHA KHOA VIỆT HÀN

Địa chỉ: 60 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang

Hotline: 0787 505 577

Website: nhakhoaviethan.vn

Fanpage: NhaKhoaVietHanNhaTrang