English Vietnamese
English Vietnamese

Tin tức

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Nhổ răng khôn giá tốt Nha Trang

Nguyên nhân dẫn đến các vấn đề như sâu răng, viêm nhiễm gây khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng chính là do răng khôn mọc bị lệch. Đó là lí do khiến nhiều người có nhu cầu nhổ răng khôn. Vì vậy, ngày nay rất nhiều người thắc mắc về nhổ răng khôn giá tốt ở Nha Trang trước khi thực hiện.

Bang Gia Nho Rang Khon Tai Nha Trang 5

[Tin liên quan]

Có nên nhổ răng khôn hàm trên không? Nhổ răng khôn tại Nha Trang

Có nên nhổ răng khôn mọc thẳng không? 

Chúng ta nên nhổ răng khôn ở những trường hợp nào?

  • Răng khôn là gì?

Răng khôn – hay còn được nhiều người biết đến tên là răng số 8, răng này nằm phía trong cùng của hàm và lớn thứ 3 trong hàm. Răng khôn thường xuất hiện trong khoảng từ 17-25 tuổi. Bên cạnh đó, các nhà chuyên gia vẫn chưa xác định được là có nên nhổ răng khôn hay không và chức năng thật sự của răng khôn là gì vẫn là câu hỏi thắc mắc của nhiều người.

Số lượng răng ở mỗi người là 32 chiếc, thông thường sẽ có 28 chiếc răng mọc trước và 4 răng hàm mọc sau đó, trong đó có 2 răng mọc ở hàm trên và 2 răng hàm dưới. Trường hợp hàm không còn đủ chỗ để răng số 8 này mọc thì nó sẽ tự tìm một con đường khác để nhú lên.

Răng khôn có xu hướng mọc ngược về phía của xương hàm, một vài trường hợp xấu hơn thì răng khôn còn có thể đâm thẳng vào các răng hàm mọc sát cạnh. Sự khác lạ của răng khôn đó là nó chỉ nhú lên lợi một phần và sau đó sẽ không có dấu hiệu mọc nữa.

  •  Thực tế, ngày nay khách hàng thường được bác sĩ chỉ định nhổ răng khôn ở các trường hợp sau:
Vị trí mọc Hậu quả
Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch lạc Dẫn đến nhiều biến chứng như nhiễm trùng tái phát, gây đau đớn và tác động xấu ảnh hưởng đến các răng liền kề.
Răng khôn mọc ở nhiều vị trí trong cung hàm, mọc thẳng Khi đồ ăn thừa mắc vào răng, chúng ta sẽ khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng, từ đó dẫn đến nhiều bệnh lý như viêm nha chu, viêm lợi, sâu răng,…tệ hơn nữa là xuất hiện các u nang.
Răng khôn mọc đủ chỗ và mọc thẳng Mọc tại nơi không có răng đối diện ăn khớp, khiến răng khôn trồi dài ra tới hàm đối diện, khiến nướu hàm bị lở loét và gây nhồi nhét thức ăn.

Trường hợp nào không cần thiết để nhổ răng khôn:

  • Khách hàng có các bệnh lý mãn tính như là: đái tháo đường, tim mạch, huyết áp,…
  • Khách hàng vừa mới ốm dậy – vì đây là thời điểm nhạy cảm, cơ thể đang bị suy giảm miễn dịch, khả năng động máu không cao.

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu? Nhổ răng khôn giá tốt ở Nha Trang?

Chi phí nhổ răng khôn sẽ có sự khác biệt dựa vào độ phức tạp của răng, vị trí răng mọc và tình trạng răng cũng như độ biến chứng của răng khôn hiện tại.

Giá nhổ răng khôn hàm trên hoặc dưới:

Vị trí nhổ Số lượng Mức giá
Hàm trên 1 răng 800.000 – 1.200.000
Hàm dưới 1 răng 1.200.000 – 2.200.000

Giá nhổ răng khôn phức tạp:

Khá nhiều trường hợp răng khôn có hình dạng phức tạp, gây ra nhiều cản trở trong sinh hoạt, lúc này răng khôn được bác sĩ chỉ định để nhổ bỏ ngay lập tức. Mức giá để nhổ răng khôn trong trường hợp này là từ 2.500.000 đến 4.500.000/ răng.

Nha khoa Việt Hàn – địa điểm uy tín nhổ răng khôn giá tốt Nha Trang

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một nơi thích hợp để nhổ răng khôn giá tốt ở Nha Trang, nha khoa Việt Hàn là địa điểm uy tín để bạn có thể đặt hết lòng tin và xua tan mọi nỗi lo lắng về dịch vụ này

Với mong muốn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, cùng với độ dày kinh nghiệm trên 10 năm, đội ngũ y bác sĩ nói riêng cũng như nha khoa Việt Hàn nói chung luôn cố gắng để mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng mỗi khi đặt chân đến nha khoa.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận được tư vấn từ các bác sĩ và đặt lịch hẹn trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay.

 

NHA KHOA VIỆT HÀN

Địa chỉ: 60 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang

Hotline: 0787 505 577

Website: nhakhoaviethan.vn

Fanpage: NhaKhoaVietHanNhaTrang