English Vietnamese
English Vietnamese

Tin tức

Nhổ răng số 8 bao nhiêu tiền tại Nha Trang?

Quá trình phát triển của răng số 8 khá phức tạp, vì vậy đòi hỏi việc nhổ răng phải được kiểm soát bởi các bác sĩ có chuyên môn cao. Bên cạnh đó, yếu tố uy tín của nha khoa cũng cần được lựa chọn và cân nhắc kĩ. Ngày nay, nhổ răng số 8 bao nhiêu tiền là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Các bạn hãy cùng nha khoa Việt Hàn giải đáp thắc mắc này nhé.

nho-rang-so-8-bao-nhieu-tien-tai-Nha-Trang

[Tin liên quan]

Nhổ răng khôn bằng sóng siêu âm Nha Trang

Có nên nhổ răng khôn mọc thẳng không? 

Sự phát triển của răng khôn – hay còn gọi là răng số 8

Có thể bạn chưa biết, những mầm răng khôn đã xuất hiện khi bạn còn nhỏ, cụ thể là lúc bạn 4 – 5 tuổi. Vào khoảng từ 12 – 15 tuổi, phần thân răng sẽ dần được hoàn thiện. Sau cùng, độ tuổi để chiếc răng số 8 này phát triển hoàn thiện nốt phần chân răng của mình và bắt đầu trồi lên đó là từ 18 – 25 tuổi.

Lúc này, xương hàm đã ngừng phát triển, những răng còn lại trong cung hàm đã hoàn toàn hoàn thiện và chiếm hết chỗ khiến cho răng khôn không thể trồi lên một cách bình thường.

Tại sao cần phải nhổ bỏ răng số 8? 

Thời điểm này, bạn sẽ gặp nhiều sự phiền toái khi răng số 8 mọc lên đâm ngang qua răng bên cạnh, mọc lệch hay mọc theo nhiều chiều hướng không thể xác định được … gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm:

  • Răng khôn mọc lệch về phía răng số 7  bên cạnh sẽ chèn ép chân răng, làm nứt gãy thân răng và nghiêm trọng hơn nữa là gây ra tình trạng tiêu xương và làm hỏng răng số 7.
  • Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch gây ra lực đẩy lớn, khiến răng toàn hàm bị di chuyển. Điều này không những ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai mà còn làm cho người bệnh tự ti về mặt thẩm mỹ.
  • Răng khôn mọc đều làm người bệnh đau nhức, viêm nhiễm nướu răng trong vài ngày đầu. Tình trạng này kéo dài từ 1 – 3 năm cho đến khi chiếc răng này mọc hoàn tất, một vài trường hợp còn gây sốt cao, nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh.
  • Vì các bộ phận răng – hàm – mặt có liên quan mật thiết đến nhau, nên việc sâu răng số 8 thời gian dài nếu không được chữa trị kịp thời sẽ lây lan ra các vùng xung quanh và gây ra biến chứng.

Quy trình nhổ răng số 8 tại nha khoa Việt Hàn:

Có nhiều người cho rằng, nhổ răng khôn sẽ rất đau và nguy hiểm. Tuy nhiên, nhận định này chỉ đúng với những phương pháp nhổ răng truyền thống cũ mà thôi.

Tại nha khoa Việt Hàn, nhổ răng số 8 được thực hiện bởi các bác sĩ được tốt nghiệp chính quy chuyên ngành Răng – hàm – mặt tại các trường Đại học Y có tiếng cả trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, cùng với trang thiết bị tối tân bậc nhất ngày nay, được áp dụng theo quy trình đảm bảo tiêu chuẩn y tế với các bước như sau:

  • Bước 1: Thăm khám trực tiếp với bác sĩ và tiến hành chụp film X-quang.
  • Bước 2: Vệ sinh và sát khuẩn răng miệng cẩn thận, giúp vô khuẩn và tránh gây ra các biến chứng sau nhổ răng.
  • Bước 3: Người bệnh sẽ được bác sĩ trực tiếp gây tê.
  • Bước 4: Thực hiện nhổ răng số 8.
  • Bước 5: Bác sĩ đưa ra lời khuyên cho khách hàng khi hoàn thành xong việc nhổ răng và hướng dẫn chăm sóc răng miệng để vết thương mau lành.

nho-rang-so-8-bao-nhieu-tien-tai-Nha-Trang

Nhổ răng số 8 bao nhiêu tiền tại Nha Trang?

Đối tượng Số lượng Chi phí
Răng khôn hàm trên 1 răng 800.000 – 1.200.000
Răng khôn hàm dưới 1 răng 1.200.000 – 2.200.000
Răng khôn phức tạp 1 răng 2.500.000 – 4.500.000

Nha khoa Việt Hàn – địa điểm thích hợp để nhổ răng số 8 Nha Trang

Bạn đang thắc mắc không biết nên nhổ răng số 8 ở đâu? Nha khoa Việt Hàn chính là câu trả lời giải đáp cho sự khuất mắc bấy lâu nay của bạn. Với hơn 10 năm dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ y bác sĩ hùng mạnh cùng với cơ sở vật chất hiện đại, nha khoa Việt Hàn đã – đang – và sẽ là một địa điểm nhổ răng khôn uy tín của tất cả mọi người.

nho-rang-so-8-bao-nhieu-tien-Nha-Trang

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận được tư vấn từ các bác sĩ và đặt lịch hẹn trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay.

 

NHA KHOA VIỆT HÀN

Địa chỉ: 60 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang

Hotline: 0787 505 577

Website: nhakhoaviethan.vn

Fanpage: NhaKhoaVietHanNhaTrang