English Vietnamese
English Vietnamese

Tin tức

Bác sĩ nhổ răng khôn uy tín tại Nha Trang

Nhổ răng khôn là một thủ thuật nha khoa đã quá quen thuộc với chúng ta. Hầu hết ai trong chúng ta cũng đều trải qua ít nhất 1 lần trong đời trải nghiệm được nhổ răng khôn. Những yếu tố hàng đầu quyết định được sự thành công của ca nhổ đó là tay nghề bác sĩ và chi phí thực hiện. Hãy tìm hiểu xem các bác sĩ nhổ răng khôn uy tín tại Nha Trang là ai nhé.

bac-si-nho-rang-khon-uy-tin-tai-Nha-Trang

[Tin liên quan]

Nha khoa nhổ răng khôn chất lượng Nha Trang

Bảng giá nhổ răng khôn tại Nha Trang

Tiêu chí nào để đánh giá được tay nghề của bác sĩ?

Nhổ răng khôn là một kĩ thuật không khó trong nha khoa, thực tế ngày nay, chúng ta vẫn có thể bắt gặp nhiều ca nhổ thất bại vì nhiều lí do như:

 • Người đứng ra thực hiện không phải bác sĩ.
 • Bác sĩ có tay nghề kém, chưa có chứng chỉ hành nghề.
 • Bác sĩ thực hiện sai kĩ thuật, không đúng quy trình dẫn đến kết quả điều trị không thành công.
 • Thiết bị, máy móc kém hiện đại, không đảm bảo được quá trình nhổ răng khôn được diễn ra suôn sẻ

Chính vì vậy, việc lựa chọn được một nha khoa uy tín và bác sĩ giỏi – uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa là một yếu tố quan tâm cần thiết.

 • Một bác sĩ nhổ răng khôn giỏi khi muốn đánh giá được độ phức tạp và đưa ra chuẩn đoán chính xác cho từng ca nhổ phải là người có kiến thức cũng như sự hiểu biết sâu rộng về cấu trúc xương hàm, hệ xương răng và nhiều vấn đề khác liên quan đến răng miệng.
 • Bác sĩ giàu kinh nghiệm thực tiễn và đã có nhiều ca nhổ răng khôn thành công. Đây là cách chứng minh dễ thấy nhất để xác nhận được độ uy tín của bác sĩ đó.
 • Ngoài ra, cơ sở nha khoa nơi bạn đang muốn ghé đến phải được trang bị đầy đủ tất cả các máy móc đạt chuẩn y tế.

Bác sĩ nhổ răng khôn uy tín tại Nha Trang

Ngày nay, có rất nhiều cơ sở nha khoa tại Nha Trang, nhưng thật sự chúng ta không thể xác định được mức độ uy tín và tay nghề của bác sĩ tại đó. “Cái răng, cái tóc là gốc con người”, như ông cha ta đã nói, hàm răng là một bộ phận rất quan trọng đối với mỗi người. Vì vậy, việc lựa chọn được nha khoa tốt cũng như một bác sĩ thật sự uy tín để gửi gắm nụ cười thật sự là vấn đề đáng quan tâm.

Nha khoa Việt Hàn rất tự hào khi có đội ngũ các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu ở từng hạng mục. Đặc biệt, đối với dịch vụ nhổ răng khôn, Việt Hàn sở hữu 2 bác sĩ nam cực kì tài năng:

Bác sĩ Hồ Đình Đức:

Bác sĩ Đức đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa với trình độ cao. Với các chuyên môn nổi bật về điều trị như thực hiện tiểu phẫu các ca về nhổ răng khôn, điều trị nội nha, phục hồi xâm lấn tối thiểu, cấy ghép implant….

Các chứng chỉ:

 • Tốt nghiệp chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chứng chỉ cấy ghép nha khoa được cấp bởi Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Trung Ương.
 • Thành viên của HDSi – Hội cấy ghép Nha khoa thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chứng nhận của hiệp hội AMII về Implant xâm lấn tối thiểu.

bac-si-nho-rang-khon-uy-tin-Nha-Trang

Bác sĩ Khổng Văn Quân

Bác sĩ Quân có khả năng chẩn đoán và lập phác đồ điều trị cho hầu hết các trường hợp khác nhau của răng khôn, kể cả những răng khôn có vị trí phức tạp nhất.

Các chứng chỉ:

 • Tốt nghiệp tại đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh với chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt .
 • Chứng chỉ cấy ghép nha khoa được cấp bởi Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Trung Ương.
 • Chứng chỉ phẫu thuật hàm mặt cơ bản được cấp bởi Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Trung Ương.

bac-si-nho-rang-khon-uy-tin-Nha-Trang

Nha khoa Việt Hàn – Nơi có Bác sĩ nhổ răng khôn uy tín tại Nha Trang

Ca tiểu phẫu nhổ răng được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm và độ tận tâm sẽ có khả năng mang lại kết quả điều trị tốt đẹp hơn. Quan trọng hơn chính là cảm giác yên tâm, nhẹ nhõm của khách hàng khi được tận tay bác sĩ chuyên khoa nhổ cho mình, từ đó tránh được khả năng thất bại do lỗi kĩ thuật trong quá trình thực hiện.

Nếu đã được giải tỏa được phần nào thắc mắc của mọi người về bác sĩ nhổ răng khôn uy tín Nha Trang, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận được tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa và đặt lịch hẹn trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay bạn nhé.

bac-si-nho-rang-khon-uy-tin-Nha-Trang

 

NHA KHOA VIỆT HÀN

Địa chỉ: 60 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang

Hotline: 0787 505 577

Website: nhakhoaviethan.vn

Fanpage: NhaKhoaVietHanNhaTrang