English Vietnamese
English Vietnamese

Tin tức

Chi phí nhổ răng khôn ở Nha Trang

Chi phí nhổ răng khôn ở Nha Trang là bao nhiêu? Hay nhổ răng khôn có đau không? Là mối bận tâm của khá nhiều người khi có ý định nhổ đi chiếc răng này. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây của Việt Hàn cung cấp.

chi-phi-nho-rang-khon-o-Nha-Trang

Xem thêm: Địa chỉ nhổ răng khôn an toàn tại Nha Trang

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nhổ răng khôn

Trên thực tế, nhổ răng khôn phụ thuộc chủ yếu vào mức độ phức tạp của ca nhổ đó. Ngoài ra, chi phí nhổ răng khôn còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như:

Tình trạng răng khôn

Răng khôn càng mọc ngầm, mọc lệch, càng khó nhổ thì chi phí sẽ càng cao. Bác sĩ sẽ đánh giá mức độ khó của răng khôn qua:

  • Hướng mọc của răng: Những chiếc răng khôn có xu hướng mọc lệch, mọc xiên, hay đâm thẳng vào chân răng sát cạnh. Để nhổ bỏ răng, cần phải cân nhắc để tránh không chạm phải dây thần kinh.
  • Chân răng bất thường: Nhiều trường hợp răng khôn mọc dị dạng theo nhiều kiểu: Chân rang dùi trống, chân răng cong,…
  • Răng khôn gây biến chứng: Răng khôn mọc ngầm gây sưng đau, hư răng số 7, áp xe,… Vì vậy, cần phải điều trị trước khi nhổ răng.

Với những răng khôn mọc đơn giản, thao tác nhổ răng sễ dễ dàng hơn. Bác sĩ sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian hay dụng cụ. Nhưng đối với những trường hợp trên, cần phải trang bị nhiều dụng cụ đi kèm. Vì vậy, gây tác hại xấu với răng hàm.

Bệnh lý răng miệng

Nếu đang gặp phải các bệnh lý về răng miệng như: viêm nướu, tụt lợi, sâu răng,… Thì bạn cần phải điều trị triệt để trước khi nhổ răng khôn. Vì thế, chi phí cũng sẽ phát sinh thêm so với mức giá cố định.

chi-phi-nho-rang-khon-o-Nha-Trang
Viêm nha chu là một trong những bệnh lý do răng khôn gây ra.

Công nghệ nhổ răng khôn

Hiện nay, các Nha khoa thường sử dụng trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao thay vì nhổ răng khôn truyền thống. Quá trình điều trị nhờ vậy mà được tối ưu hóa.

Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng có đủ tài chính để trang bị hệ thống, thiết bị hiện đại. Vì thế, chi phí nhổ răng khôn cũng sẽ có sự chênh lệch.

Tay nghề Bác sĩ nha khoa

Tay nghề, kinh nghiệm của Bác sĩ cũng sẽ góp phần lớn trong hiệu quả điều trị. Cũng như mức chi phí của từng ca nhổ răng. Mức giá nhổ răng tại các Nha khoa uy tín cũng sẽ cao hơn so với những phòng khám nhỏ lẻ khác. Vì vậy, chế độ chăm sóc sau nhổ cũng được tốt hơn, giúp hạn chế các biến chứng xảy ra.

Vì sao nên nhổ răng khôn?

Răng khôn là những chiếc răng mọc sau cùng. Thường khi vòng miệng không đủ chỗ dành cho chúng. Vì vậy, răng khôn có thể sẽ bị kẹt lại dưới mô nướu do các răng khác hoặc xương hàm.

Răng khôn mọc bất thường hoặc nhú lên chỉ được một phần nhỏ, hay bị xoắn cũng làm bạn bị ảnh hưởng.

Hơn nữa, quá trình mọc răng khôn kéo dài cũng sẽ làm bạn đau nhức, mệt mỏi,… Gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày do không thể ăn nhai.

Quan trọng hơn, răng khôn còn nằm ở vị trí xa nhất trong hàm. Nên việc chăm sóc, vệ sinh răng sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Để lâu kéo dài, khiến vi khuẩn tích tụ. Từ đó gây sâu răng và nhiều bệnh lý răng miệng khác.

Chính vì thế, bạn cần nhổ răng khôn càng sớm càng tốt. Để hạn chế gây viêm nhiễm, cũng như phòng ngừa được các bệnh răng miệng.

Xem thêm: Cách giảm đau sau khi nhổ răng

Chi phí nhổ răng khôn ở Nha Trang

Sau đây là chi phí nhổ răng khôn ở Nha Trang. Nha khoa Việt Hàn mời các bạn tham khảo!

Tên dịch vụ Số lượng Giá điều trị (VND) 
Mức độ I Mức độ II Mức độ III
 Răng khôn hàm trên  1 Răng  800.000 1.000.000 1.200.000
 Răng khôn hàm dưới  1 Răng  1.200.000 1.600.000 2.200.000
Răng khôn phức tạp  1 Răng  2.500.000 3.500.000 4.500.000
PRF hỗ trợ lành thương nhanh 1 Răng  1.500.000

Nha khoa Việt Hàn – Địa chỉ nhổ răng khôn an toàn Nha Trang

chi-phi-nho-rang-khon-o-Nha-Trang

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều cơ sở Nha khoa. Điều này khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cơ sở uy tín. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề này, Nha khoa Việt Hàn xin được hỗ trợ giải quyết giúp bạn.

Sở hữu kinh nghiệm lâu năm trên thị trường ở lĩnh vực Nha khoa, Việt Hàn là nơi hội tụ nhiều Bác sĩ uy tín. Hệ thống dịch vụ cùng những chính sách ưu đãi mà Nha khoa mang lại cho khách hàng luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực.

chi-phi-nho-rang-khon-o-Nha-Trang

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được nhiều thông tin cần thiết về dịch vụ nhổ răng khôn. Nếu bạn muốn đặt lịch thăm khám, xin vui lòng liên hệ tại đây!

NHA KHOA VIỆT HÀN

Địa chỉ: 60 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang

Hotline: 0787 505 577

Website: nhakhoaviethan.vn

Fanpage: NhaKhoaVietHanNhaTrang