English Vietnamese
English Vietnamese

Tin tức

Chi phí nhổ răng số 8 ở Nha Trang

Quá trình răng khôn – răng số 8 mọc khá phức tạp nên quá trình nhổ răng đòi hỏi phải được thực hiện tại nha khoa uy tín. Với bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và trang thiết bị hiện đại. Chính vì thế, chi phí nhổ răng số 8 ở Nha Trang cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm.

Xem thêm: Địa chỉ nhổ răng khôn hàng đầu tại Nha Trang

Tại sao cần nhổ răng số 8?

chi-phi-no-rang-so-8-o-nha-trang
Chi phí nhổ răng số 8 ở Nha Trang?

Có thể bạn chưa biết, mầm răng khôn xuất hiện từ lúc bạn được 4 – 5 tuổi. Và trong khảng từ 12 đến 15 tuổi, phần thân răng sẽ được hoàn thiện. Răng khôn sẽ bắt đầu mọc lên vào độ tuổi trưởng thành từ 18 đến 25 tuổi.

Tuy nhiên, lúc này các răng khác trong hàm đã hoàn thiện và không còn khoảng trống. Đồng thời xương hàm đã ngừng phát triển và cứng hơn. Khiến cho việc mọc răng khôn không thể diễn ra bình thường được.

Xem thêm: Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tại Nha Trang?

Mọc răng khôn có nguy hiểm không?

Vấn đề xảy ra khi răng khôn mọc đâm vào răng kế cận, mọc lệch, mọc ngầm… dẫn đến nhiều biến chứng phức tạp.

Hầu hết mọi người khi mọc răng khôn đều bị đau nhức, viêm nướu trong khoảng 2-3 ngày. Tình trạng này lặp đi lặp lại từ 1-3 năm cho đến khi chúng mọc xong.

Khi răng khôn mọc lệch, mọc ngầm lâu ngày sẽ tạo thành lực đẩy lớn, khiến cả hàm bị lung lay, xô lệch. Nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn làm lệch khớp cắn. Làm ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai và sức khoẻ.

chi-phi-no-rang-so-8-o-nha-trang
Răng khôn mọc lệch gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

Khi răng khôn mọc đâm vào răng hàm số 7 khiến răng dễ bị lung lay, vỡ, nứt răng. Và gây đau đớn trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, răng số 8 bị sâu cũng có thể gây ảnh hưởng đến các răng khác. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ dễ lây lan sang các răng xung quanh. Làm sâu răng trên diện rộng, nguy hiểm hơn có thể gây mất răng liên tiếp nhau.

chi-phi-no-rang-so-8-o-nha-trang
Răng khôn bị sâu lan rộng sang răng bên cạnh.

Nằm ở vị trí khó trong việc vệ sinh răng miệng, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Thời gian dài gây sâu răng, viêm chân răng làm hơi thở có mùi khó chịu.

Mặc dù không có vai trò quan trọng nhưng quá trình mọc răng số 8 lại gây ra nhiều phiền toái. Vì vậy, các bác sĩ luôn khuyên bạn nên nhổ bỏ càng sớm càng tốt để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Chi phí nhổ răng số 8 tại Nha Trang

Vị trí răng số 8 nằm sâu phía trong và có hướng mọc không xác định. Nên đòi hỏi bác sĩ có kinh nghiệm và máy móc hiện đại mới có thể xử lý được các vấn đề phát sinh. Do đó, chi phí nhổ răng khôn cũng sẽ cao hơn so với nhổ các răng hàm khác.

Chi phí nhổ răng số 8 còn phụ thuộc vào tình trạng răng mọc. Được xác định qua ảnh chụp X-quang. Và tuỳ theo mức độ khó của răng thì chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch ít nhiều.

Dưới đây là chi phí nhổ răng số 8 ở Nha Trang – Nha khoa Việt Hàn

Tên dịch vụ Số lượng Giá điều trị (VND) 
Mức độ I Mức độ II Mức độ III
 Răng khôn hàm trên  1 Răng  800.000 1.000.000 1.200.000
 Răng khôn hàm dưới  1 Răng  1.200.000 1.600.000 2.200.000
Răng khôn phức tạp  1 Răng  2.500.000 3.500.000 4.500.000
PRF hỗ trợ lành thương nhanh 1 Răng  1.500.000

Xem thêm: Nhổ 4 răng khôn cùng một lúc có được không?

Nha khoa Việt Hàn – Địa chỉ nhổ răng khôn không đau tại Nha Trang

Nhiều người vẫn nghĩ rằng nhổ răng khôn rất đau và có nhiều nguy hiểm. Tuy nhiên, với kỹ thuật công nghệ hiện đại ngày nay. Quá trình nhổ răng khôn được diễn ra rất nhẹ nhàng, không gây đau đớn cho khách hàng.

chi-phi-no-rang-so-8-o-nha-trang
Quá trình nhổ răng số 8 tại Việt Hàn an toàn, không sưng, không đau.

Tại Nha khoa Việt Hàn, việc nhổ răng số 8 được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao. Cùng với sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại, nên quá trình tiểu phẫu diễn ra rất nhanh. Kỹ thuật gây tê tiên tiến giúp khách không mất cảm giác tạm thời, vết thương được xử lý cẩn thận, đảm bảo không bị nhiễm trùng hoặc xảy ra biến chứng.

https://nhorangnhatrang.com/sau-rang-khon-nen-nho-hay-tram/

Quy trình nhổ răng số 8 an toàn, không đau tại Nha khoa Việt Hàn:

  1. Bác sĩ tiến hành chụp X-quang để xác định chính xác vị trí mọc của răng khôn. Sau đó xem xét tình trạng cũng như hướng mọc để có cách xử lý phù hợp và an toàn. Đồng thời, cần xét nghiệm các chỉ số như: Nhịp tim, đường huyết, độ đông máu… để xem có đủ sức khoẻ để nhổ răng hay không.
  2. Làm sạch khoang miệng, sát khuẩn xung quanh vùng răng cần nhổ. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để khách cảm thấy dễ chịu, không cảm thấy đau trong suốt quá trình nhổ răng.
  3. Với kỹ thuật chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại. Chỉ cần tác động một lực nhỏ vào nướu làm chân răng lung ray sau đó lấy chân răng ra ngoài mà không làm tổn thương nhiều đến nướu và phần xương hàm. Thời gian cho một ca nhổ răng khôn rất nhanh chóng, chỉ khoảng 15-20 phút/ răng.
  4. Bác sĩ hưỡng dẫn khách hàng cách chăm sóc vết thương để nhanh hồi phục, kê đơn thuốc giảm đau và hẹn ngày tái khám và cắt chỉ.

Để biết chính xác chi phí nhổ răng khôn số 8 ở Nha Trang, bạn cần được bác sĩ thăm khám, chụp X-quang để đánh giá tình trạng của răng. Nếu bạn đang gặp tình trạng đau nhức khi mọc răng khôn, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thăm khám, điều trị kịp thời!

 

NHA KHOA VIỆT HÀN

Địa chỉ: 60 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang

Hotline: 0787 505 577

Website: nhakhoaviethan.vn

Fanpage: NhaKhoaVietHanNhaTrang