English Vietnamese
English Vietnamese

Tin tức

Địa chỉ nhổ răng khôn mọc ngầm tại Nha Trang

Răng khôn mọc ngầm là những chiếc răng mọc và nằm sâu trong xương hàm hoặc ngay dưới đường viền nướu. Chúng thường không thể tách ra khỏi nướu để trồi lên như những chiếc răng kế cận. Theo đó răng khôn có thể mọc bình thường, cũng có thể mọc dưới dạng ngầm. Kết quả là răng khôn mọc ngầm khiến bạn dễ mắc các bệnh răng miệng khác nhau. Vậy nhổ răng khôn mọc ngầm có nguy hiểm không? Địa chỉ nào nhổ răng khôn mọc ngầm tại Nha Trang?

Răng khôn mọc ngầm có nên nhổ không?

Trước khi trả lời dứt điểm cho câu hỏi răng khôn mọc ngầm có nguy hiểm không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem có nên nhổ răng khôn mọc ngầm không nhé. Theo các Bác sĩ tại Việt Hàn, hầu hết các trường hợp răng khôn mọc ngầm cần được nhổ. Nhằm bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn.

Xem thêm: Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tại Nha Trang?

dia-chi-nho-rang-khon-moc-ngam-tai-Nha-Trang

Biến chứng tiềm ẩn của răng khôn mọc ngầm

Khi răng khôn mọc, nếu không vệ sinh răng miệng đúng cách có thể dẫn đến đau nhức, nhiễm trùng và có nguy cơ sâu răng. Ngoài ra, răng khôn mọc lệch còn có nguy cơ làm xô lệch toàn bộ răng. Gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Răng bị viêm

Khi răng khôn mọc lên có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm vùng lợi xung quanh chiếc răng đó. Thậm chí nếu bạn không vệ sinh răng miệng kỹ khi chúng mọc lên, có thể dẫn đến viêm lợi.

Trong trường hợp viêm chân răng, đặc biệt là đối với răng mọc lệch lạc. Một số răng mọc chìa ra ngoài và một số còn sót lại dưới nướu. Nướu xung quanh chiếc răng này sẽ rất dễ đỏ, viêm và sưng tấy. Thường có nhiều trường hợp toàn bộ má sưng tấy không há miệng được. Gây ảnh hưởng đến ăn uống, sinh hoạt và sốt trong nhiều ngày.

Xem thêm: Khi nào cần phải nhổ răng khôn?

Hôi miệng

Hôi miệng xuất hiện khi răng khôn mọc ngầm, gây đau nhức. Làm hạn chế khả năng vệ sinh răng miệng của bạn. Tất nhiên, việc không vệ sinh kĩ sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây hôi miệng.

dia-chi-nho-rang-khon-moc-ngam-tai-Nha-Trang

Xô lệch răng

Khi răng khôn mọc ngầm, lệch và không còn chỗ để mọc sẽ đẩy các răng khác để có ngoi lên. Vô tình làm lệch vị trí ban đầu của răng số 7. Hoặc xô đẩy các răng trước. Khiến các răng mọc quá chen chúc và gây mất thẩm mỹ.

Sâu răng

Việc mọc răng khôn dù mọc ngầm hay không đều tạo điều kiện cho tình trạng viêm chân răng, hôi miệng. Vi khuẩn phát triển dẫn đến sâu răng, nhất là ở các răng hàm bên cạnh. Lâu dần có thể lây lan sang các răng khác.

Nhổ răng khôn mọc ngầm có nguy hiểm không?

Trên thực tế, Bác sĩ khi thực hiện điều trị răng mọc ngầm cần tiến hành chụp film kỹ lưỡng. Kết hợp với các thiết bị hỗ trợ mới nhất và kỹ thuật chuyên môn cao thì mới đảm bảo ca nhổ răng này diễn ra thành công như mong đợi.

Tất cả các trường hợp răng khôn mọc ngầm đều được đội ngũ Y Bác sĩ quyết định nhổ bỏ. Vì một khi răng khôn mọc dưới xương hàm đồng nghĩa với việc nướu không còn đủ chỗ trong cung hàm cho chiếc răng này. Từ đó nó có thể dễ dàng đâm vào chiếc răng thứ 7, làm răng 7 yếu dần.
Xem thêm: Răng khôn sau khi nhổ có cần trồng lại không? 

Nha khoa Việt Hàn – Địa chỉ uy tín nhổ răng khôn mọc ngầm tại Nha Trang

Theo các chuyên gia Nha khoa, một ca nhổ răng hàm thông thường sẽ không quá khó khăn. Tuy nhiên, việc nhổ răng khôn mọc ngầm sẽ phức tạp và khó khăn hơn đối với đội ngũ Y Bác sĩ. Vì vậy, những ca tiểu phẫu này nên được thực hiện tại địa chỉ Nha khoa uy tín để khách hàng có được kết quả như mong đợi.

Nha khoa Việt Hàn tự hào là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Tp. Nha Trang. Các Bác sĩ tại đây đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nhổ răng khôn từ đơn giản đến phức tạp. Trong đó, chúng tôi đã xử lí đa dạng các thể loại răng khôn mọc thẳng, mọc ngầm, mọc lệch,… Và nhiều trường hợp răng khôn mọc sâu vào xương hàm của khách hàng. Tất cả các ca nhổ đều mang đến sự thoải mái và an tâm tối đa trong xuyên suốt quá trình.

dia-chi-nho-rang-khon-moc-ngam-tai-Nha-Trang
Các Bác sĩ tại Việt Hàn có thể xử lí mọi tình trạng răng khôn khác nhau, kể cả mọc ngầm.

Đặc biệt, với những ca nhổ răng khôn được thực hiện tại đây, khách hàng còn được hưởng nhiều lợi ích tuyệt vời như:

  • Nhổ răng mọc ngầm theo tiêu chuẩn Y tế như thăm khám và chụp phim X-quang → Vệ sinh và khử trùng → Gây tê → Nhổ răng khôn mọc ngầm → Hướng dẫn chăm sóc răng miệng và hẹn tái khám.
  • Phòng khám tại Việt Hàn được trang bị nhiều hệ thống máy móc hiện đại. Để quá trình nhổ răng khôn mọc ngầm được chuẩn xác, an toàn, không đau và hạn chế tối đa xâm lấn.
  • Tuân thủ các yêu cầu vô trùng nghiêm ngặt, mỗi khách hàng sẽ nhận được một bộ thăm khám riêng để giảm thiểu lây nhiễm chéo.
  • Chi phí nhổ răng khôn được công khai và khách hàng đồng ý mới tiến hành.

Hi vọng Nha khoa Việt Hàn đã giúp bạn có được nhiều thông tin hữu ích về răng khôn. Và địa chỉ nào nhổ răng khôn mọc ngầm uy tín tại Nha Trang.

Nha khoa Việt Hàn ở đây sẽ sẵn sàng tư vấn cụ thể cho từng trường hợp của bạn!

 

NHA KHOA VIỆT HÀN

Địa chỉ: 60 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang

Hotline: 0787 505 577

Website: nhakhoaviethan.vn

Fanpage: NhaKhoaVietHanNhaTrang