English Vietnamese
English Vietnamese

Tin tức

Địa điểm nhổ răng khôn gần đây tại Nha Trang

Địa điểm nào nhổ răng khôn gần đây tại Nha Trang là câu hỏi của không ít bạn hiện nay khi bị chính chiếc răng của mình “làm tổn thương”. Được gọi là răng khôn nhưng chiếc răng này không hề “khôn” xíu nào, mà còn là “kẻ thù không đội trời chung” của bất kì ai. Chính vì thế, răng khôn cần được nhổ bỏ nếu bạn không muốn nó gây phiền toái.

dia-diem-nho-rang-khon-gan-day-tai-Nha-Trang

[Tin liên quan]

Địa chỉ nhổ răng khôn không đau an toàn tại Nha Trang

Nhổ răng số 8 bao nhiêu tiền tại Nha Trang?

Khái niệm răng khôn

Răng khôn còn được biết đến là răng cối lớn thứ 3 trên cung hàm. Đây là răng mọc trễ nhất trong sơ đồ răng và thường xuất hiện ở độ tuổi từ 18 – 25 tuổi.

Cùng vào thời điểm này khi chất lượng xương cứng hơn do xương ít tăng trưởng về kích thước, sự dày hơn của niêm mạc và mô mềm,… nên khiến cho răng khôn hay có xu hướng mọc lệch, mọc ngầm.

Khi răng khôn đã mọc sai lệch thì rất dễ khiến thức ăn bị nhồi nhét, từ đó khó vệ sinh và là cơ hội phát sinh nhiều biến chứng răng miệng.

Vậy tại sao răng khôn cần được nhổ?

Như đã nói ở trên, răng khôn rất dễ gây ra biến chứng cho răng miệng vì nhiều lí do, cụ thể các biến chứng đó là:

Biến chứng Nguyên nhân
Sâu răng kế bên Việc làm sạch sẽ trở nên không dễ dàng và gây ra tình trạng viêm nhiễm nếu răng khôn mọc lệch, nghiêng tựa vào răng sát bên. Về lâu dài sẽ gây ra hậu quả sâu răng khôn và các răng lân cận.
Viêm lợi trùm Tình trạng nhồi nhét thức ăn vào kẽ răng sẽ xảy ra khi răng khôn mọc lệch, mọc ngầm. Đồng thời khi đó cũng sẽ xuất hiện hiện tượng sưng đỏ, viêm nhiễm, viêm lợi trùm, áp xe…
Nang thân răng Khi răng khôn mọc ngầm trong xương sẽ tạo ra các nang thân răng và phát triển bên trong xương hàm. Nếu chúng ta không tìm cách khắc phục sớm sẽ dẫn đến tình trạng tiêu xương và tăng nguy cơ gãy xương hàm.
Răng chen chúc Khi những chiếc răng khác đã mọc lên đầy đủ thì lúc này răng khôn sẽ mọc lên sau cùng. Do vậy mà răng khôn ở thời điểm này sẽ không có đủ vị trí để phát triển. Vì thế, răng khôn sẽ có xu hướng chen lấn sang các răng kề bên. Nếu bạn không lên kế hoạch nhổ sớm vào lúc này sẽ dẫn đến tiêu xương chân răng, gây lung lay hoặc thậm chí là mất luôn răng.

Kết luận lại, răng khôn không hề có một chức năng rõ ràng nào mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người. Chính vì thế, chúng ta nên nhổ bỏ răng khôn càng sớm càng tốt.

Bảng báo giá chi tiết dịch vụ nhổ răng khôn nha khoa Việt Hàn – địa điểm nhổ răng khôn gần đây tại Nha Trang

Tên đối tượng Số lượng Giá điều trị
Răng khôn hàm trên 1 răng 800.000 – 1.200.000
Răng khôn hàm dưới 1 răng 1.200.000 – 2.200.000
Răng khôn phức tạp 1 răng 2.500.000 – 4.500.000

Địa điểm nhổ răng khôn gần đây tại Nha Trang

Hiện nay, có khá nhiều địa chỉ nhổ răng khôn trên địa bàn thành phố Nha Trang. Một trong số đó, Nha khoa Việt Hàn là địa chỉ uy tín nhổ răng khôn gần đây tại Nha Trang được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

  1. Cơ sở vật chất, trang thiết bị mới nhất

Việt Hàn là nha khoa đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Nha khoa luôn trang bị đầy đủ các máy móc phục vụ cho quá trình nhổ răng khôn được diễn ra suôn sẻ nhất: máy chụp film toàn cảnh Panoramic – chụp nguyên hàm 2D, máy chụp Cone Beam CT – Chụp nguyên hàm 3D, cả ứng dụng công nghệ nhổ răng mới bằng sóng siêu âm Piezotome

  1. Quy tụ đội ngũ y bác sĩ tài năng

Tất cả các bác sĩ tại đây đều được tốt nghiệp chuyên ngành Răng hàm mặt tại nhiều trường đại học lớn. Bên cạnh đó, các bác sĩ đều dành ra thời gian để tham gia các lớp học về chuyên ngành để trau dồi và nâng cấp kiến thức nhằm phục vụ các khách hàng một cách chỉnh chu nhất.

  1. Quy trình thăm khám chuyên nghiệp

Các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng từ khâu tư vấn online, cho đến khi đặt lịch hẹn và đặt chân đến nha khoa để thăm khám và nhận được phác đồ điều trị chính xác từ bác sĩ chuyên khoa.

dia-diem-nho-rang-khon-gan-day-tai-Nha-Trang

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận được tư vấn từ các bác sĩ và đặt lịch hẹn trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay.

 

NHA KHOA VIỆT HÀN

Địa chỉ: 60 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang

Hotline: 0787 505 577

Website: nhakhoaviethan.vn

Fanpage: NhaKhoaVietHanNhaTrang