English Vietnamese
English Vietnamese

Tin tức

Giá nhổ răng khôn tại Nha Trang là bao nhiêu?

Răng khôn khi mọc gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt. Do vậy, để chúng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của chúng ta, mình nên nhổ bỏ triệt để chiếc răng này ngay khi chúng vừa mới nhú. Trên thực tế, rất nhiều người quan tâm đến giá nhổ răng khôn tại Nha Trang là bao nhiêu. Để giải đáp thắc mắc này, mời mọi người đọc qua bài viết dưới để biết thực hư nhổ răng khôn có đắt hay không nhé.

nha-khoa-nho-rang-khon-top-1-Nha-Trang

[Tin liên quan]

Nha khoa nhổ răng khôn top 1 Nha Trang

Địa điểm nhổ răng khôn gần đây tại Nha Trang

Vì sao cần phải nhổ răng khôn?

Răng khôn thường xuất hiện cuối cùng trong hàm, và thường hay mọc ở độ tuổi từ 16 – 25 tuổi. Khi này, xương hàm của chúng ta đã đủ cứng cáp, vì vậy thường xuyên dẫn đến tình trạng răng khôn mọc ngầm, mọc lệch. Nếu không điều trị dứt điểm sẽ để lại nhiều biến chứng cho sức khỏe.

Theo lời khuyên của bác sĩ, nhổ răng khôn trong trường hợp này là cần thiết. Vì đối với răng khôn nếu không nhổ sớm sẽ gây ra nhiều hậu quả như:

  • Xô lệch răng: Những chiếc răng khác sẽ bị tác động khi răng khôn mọc ngầm, lệch. Tình trạng này làm các răng khác bị di chuyển dẫn đến xô lệch, mất thẩm mỹ và làm sai khớp cắn.
  • Viêm sưng kéo dài: Sưng nướu và đau nhức là trường hợp dễ gặp khi mọc răng khôn. Tình trạng này sẽ kéo dài và lặp đi lặp lại trong 2-3 năm nếu bạn không đi thăm khám sớm.
  • Sâu răng, ảnh hưởng răng sát cạnh: Tình trạng sâu răng là điều khó tránh khỏi nếu răng khôn nằm ở vị trí khó vệ sinh. Ngoài ra, một vài trường hợp gặp phải đó là răng khôn mọc lệch về phía răng bên cạnh làm gãy vỡ hoặc hư hỏng răng đó.

Đây là những lí do chính khiến các bác sĩ khuyên chúng ta nên nhổ răng khôn khi chúng mọc lệch, mọc ngầm. Nếu bạn đang bị những chiếc răng này “làm phiền” thì nên đi nhổ bỏ càng sớm càng tốt.

gia-nho-rang-khon-tai-Nha-Trang-la-bao-nhieu

Giá nhổ răng khôn tại Nha Trang là bao nhiêu?

Trên thực tế, mức giá nhổ răng khôn tại mỗi đơn vị nha khoa là không giống nhau. Tại nha khoa Việt Hàn, sau khi cân nhắc toàn bộ yếu tố, chúng tôi đưa ra mức giá nhổ răng khôn như sau:

Đối tượng nhổ Số lượng Mức giá
Răng khôn hàm trên  1 răng 800.000 – 1.200.000
Răng khôn hàm dưới  1 răng 1.200.000 – 2.200.000
Răng khôn phức tạp  1 răng 2.500.000 – 4.500.000

Giá nhổ răng khôn tại Nha Trang được quyết định dựa trên các yếu tố:

  • Tình trạng răng:

Giá nhổ răng khôn chủ yếu phụ thuộc vào tình trạng và vị trí răng mọc từng người. Nếu răng khôn của bạn mọc thẳng, không gây ra ảnh hưởng gì nhiều thì lúc này chi phí nhổ sẽ ít tốn kém vì thao tác nhổ cũng khá đơn giản.

Đối với răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, mức độ phức tạp nhiều – thì chi phí nhổ cũng sẽ cao hơn so với răng khi mọc thẳng, vì hầu hết răng khôn lúc này cũng đã gây ra một vài hậu quả với các răng lân cận, nghiêm trọng hơn là xuất hiện các biến chứng khôn lường.

  • Tay nghề bác sĩ:

Một yếu tố quan trọng để quyết định được giá cả nhổ răng khôn đó là phụ thuộc vào kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ nha khoa.

Ca nhổ răng khôn có thành công được hay không phần lớn là nhờ vào bác sĩ. Vì răng khôn có rất nhiều hình dạng mọc và mức độ phức tạp khác nhau, vậy nên vai trò của bác sĩ lúc này đó là có thể xử lí chúng một cách nhẹ nhàng, an toàn và tránh gây sang chấn cho khách hàng.

Do vậy, nếu quá trình nhổ răng khôn được đảm nhiệm bởi một bác sĩ giỏi và dày kinh nghiệm thì giá sẽ nhỉnh hơn so với các bác sĩ mới ra nghề, tay nghề còn yếu.

  • Công nghệ nhổ răng khôn:

Đây cũng là yếu tố đóng vai trò không hề nhỏ đối với sự thành công của một ca nhổ.
Trước đây, hầu hết các nha khoa đều sử dụng phương pháp thủ công truyền thống để nhổ nên sẽ gây đau đớn trong quá trình nhổ răng khôn. Bên cạnh đó thời gian nhổ cũng kéo dài khiến khách hàng không được thoải mái.

Cùng sự phát triển của y học và công nghệ hiện nay, các nhà khoa học đã cho ra đời phương pháp nhổ răng bằng sóng siêu âm. Với cơ chế hoạt động là làm đứt nhẹ nhàng các dây chằng xung quanh chân răng, giúp răng được lấy ra dễ dàng nhất và không gây tổn thương đến khách hàng.

gia-nho-rang-khon-tai-Nha-Trang-la-bao-nhieu

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận được tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa và đặt lịch hẹn trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay bạn nhé.

 

NHA KHOA VIỆT HÀN

Địa chỉ: 60 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang

Hotline: 0787 505 577

Website: nhakhoaviethan.vn

Fanpage: NhaKhoaVietHanNhaTrang