English Vietnamese
English Vietnamese

Tin tức

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền một cái tại Nha Trang?

Đau nhức do mọc răng khôn luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Nhờ vào sự phát triển của công nghệ hiện đại, nhổ răng trở nên nhẹ nhàng và vô cùng an toàn. Tuy nhiên, chi phí nhổ răng khôn có đắt không? Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền một cái tại Nha Trang là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Cùng Nha khoa Việt Hàn tham khảo bài viết sau đây.

-rang-khon-bao-nhieu-tien-mot-cai-tại-nha-trang
Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền một cái?

Xem thêm: Nhổ răng khôn ở đâu tốt tại Nha Trang?

Răng khôn là gì?

Răng khôn là tên gọi của răng mọc cuối cùng trong hàm. Bao gồm 2 cái ở hàm trên và 2 cái ở hàm dưới. Răng khôn thường mọc vào tuổi trưởng thành (khoảng 18 – 25 tuổi). Và nó còn có tên gọi khác là răng số 8.

Tuy nhiên, số lượng răng khôn mọc ở mỗi người khác nhau. Có người sẽ không có răng khôn, có người mọc 1,2,3 cái hoặc cả 4 cái răng khôn.

Mọc răng khôn có nguy hiểm hay không?

Mọc răng khôn có nguy hiểm hay không còn tùy thuộc vào hướng mọc của mỗi chiếc răng. Răng khôn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khi mọc lệch, mọc ngầm, mọc đâm ngang vào răng khác. Một số triệu chứng cụ thể của việc mọc răng khôn:

-rang-khon-bao-nhieu-tien-mot-cai-tại-nha-trang
Răng khôn bị lợi trùm, có thể gây viêm lợi, nhiễm trùng nướu.

Gây sốt, viêm hoặc sưng nướu

Răng khôn khi mọc đều khiến nướu bị sưng tấy, đau nhức. Đối với răng khôn mọc thẳng, cơn đau này sẽ chấm dứt khi kết thúc quá trình mọc răng. Thời gian mọc răng khôn có thể kéo dài từ 1-3 năm.

Tuy nhiên, đối với tình trạng răng khôn mọc ngầm, mọc lệch thì cần phải nhanh chóng nhổ bỏ vì chúng sẽ gây viêm và đau nhức hơn rất nhiều.

Gây sâu răng

Vì nằm ở vị trí rất khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng. Do đó, răng khôn thường dễ bị sâu hơn các răng khác. Nếu không chữa trị kịp thời, sâu răng sẽ lan sang các răng bên cạnh. Có nguy cơ làm mất răng hàm số 7.

Gây xô lệch các răng khác

Răng khôn mọc lệch hoặc mọc ngầm, sau một thời gian dài tác động liên tục sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hàm răng. Các răng khác sẽ bị xô lệch và chèn ép vào nhau không chỉ gây mất thẩm mỹ. Mà còn tốn nhiều chi phí điều trị thay vì chỉ nhổ bỏ răng khôn như bình thường.

-rang-khon-bao-nhieu-tien-mot-cai-tại-nha-trang
Răng khôn mọc ngầm có thể gây ảnh hưởng đến các răng khác.

Đã có rất nhiều trường hợp vì lo ngại chi phí nhổ răng khôn mà sử dụng thuốc giảm đau để làm dịu cơn đau. Điều này là vô cùng nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Xem thêm: Giá nhổ răng khôn tại Nha Trang

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền một cái tại Nha Trang?

Không giống với những chiếc răng khác, nhổ răng khôn khá phức tạp và đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và tay nghề cao. Trong nhiều trường hợp, răng khôn mọc ngầm còn gây ảnh hưởng đến dây thần kinh. Chính vì vậy, việc xác định hướng mọc của răng rất quan trọng để bác sĩ có phương án xử lý phù hợp. Đây là lý do làm giá nhổ răng khôn cao hơn so với các răng hàm khác.

Tùy vào mức độ phức tạp của hình dạng răng và hướng mọc của răng. Mà chi phí nhổ răng khôn cũng sẽ có sự chênh lệch. Dưới đây là bảng giá nhổ răng khôn mới nhất tại nha khoa Việt Hàn, mời bạn cùng tham khảo.

Tên dịch vụ Số lượng Giá điều trị (VND) 
Mức độ I Mức độ II Mức độ III
 Răng khôn hàm trên 1 Răng 800.000 1.000.000 1.200.000
 Răng khôn hàm dưới 1 Răng 1.200.000 1.600.000 2.200.000
 Răng khôn phức tạp 1 Răng 2.500.000 3.500.000 4.500.000
 PRF hỗ trợ lành thương nhanh 1 Răng 1.500.000

Nha khoa Việt Hàn – Địa chỉ nhổ răng khôn an toàn tại Nha Trang

Nha khoa Việt Hàn là địa chỉ nha khoa uy tín, hàng đầu tại Nha Trang. Với công nghệ nhổ răng hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp giải quyết những chiếc răng khôn phiền toái cho hàng nghìn khách hàng.

-rang-khon-bao-nhieu-tien-mot-cai-tại-nha-trang
Quá trình nhổ răng khôn tại Nha khoa Việt Hàn

Quy trình thăm khám và nhổ răng tại nha khoa Việt Hàn

  • Trước khi tiến hành nhổ răng, bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng miệng, chụp X-quang để xác định chính xác vị trí răng cần nhổ.
  • Quá trình nhổ răng được thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau đớn nhờ công nghệ gây tê hiện đại. Đảm bảo liều lượng sử dụng thấp nhưng vẫn có hiệu quả gây tê lâu.
  • Bên cạnh đó, Việt Hàn cũng đã kịp thời trang bị máy siêu âm Piezotome, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình nhổ răng được nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra, nhổ răng bằng phương pháp PRF giúp nhanh lành vết thương, không đau, không sưng và cầm máu sau khi nhổ.
  • Sau khi nhổ răng, bác sĩ sẽ dặn dò cách chăm sóc vết thương tại nhà và kê đơn thuốc giảm đau.

Xem thêm: Khi nào cần phải nhổ răng khôn?

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được phần nào câu hỏi nhổ răng khôn bao nhiêu tiền một cái tại Nha Trang. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về công nghệ nhổ răng khôn tại Việt Hàn, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn!

 

NHA KHOA VIỆT HÀN

Địa chỉ: 60 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang

Hotline: 0787 505 577

Website: nhakhoaviethan.vn

Fanpage: NhaKhoaVietHanNhaTrang