English Vietnamese
English Vietnamese

Tin tức

Địa chỉ nhổ răng khôn chất lượng tại Nha Trang

Răng khôn – còn gọi là răng số 8 là loại răng nằm ở vị trí trong cùng hàm. Dù thuộc nhóm răng hàm nhưng răng này đảm nhiệm không nhiều vai trò. Chính vì nằm ở sâu bên trong hàm nên hầu hết răng không còn diện tích. Lúc này răng khôn có xu hướng mọc lệch, mọc ngầm, đâm ngang và làm xô lệch các răng còn lại trong hàm.

Khi răng khôn đã phát triển vào một thời điểm nào đó, các bác sĩ sẽ khuyên bạn nên nhổ bỏ chiếc răng này đi. Việc loại bỏ răng khôn lúc này sẽ giúp bạn bảo vệ các chiếc răng khác. Đồng thời cũng sẽ khiến bạn tránh khỏi những cảm giác đau đớn khi răng khôn mọc bất thường. Bên cạnh đó, địa điểm nào nhổ răng khôn chất lượng tại Nha Trang cũng đang là chủ đề tranh cãi của nhiều khách hàng.

dia-chi-nho-rang-khon-chat-luong-Nha-Trang

[Tin liên quan]

Bảng giá nhổ răng chất lượng tại Nha Trang

Nhổ răng khôn tại Nha Trang có đau lắm không? Đau mấy ngày?

Thường thì bạn chỉ mất từ 2 – 3 ngày để cơn đau nhức giảm hẳn. Mức độ đau nhức sẽ giảm dần, từ trạng thái đau nhiều ngày đầu sang ê nhẹ, sau đó hết đau và trở lại tình trạng bình thường. Người bệnh sẽ được bác sĩ kê cho một toa thuốc để kháng sinh và giảm đau sau khi nhổ răng khôn xong. Bên cạnh đó, bạn nên nghỉ ngơi và uống thuốc theo đơn đã được kê để hỗ trợ cho cơ thể khi tan thuốc tê.

Ngoài ra, sau khi nhổ xong bạn cần cắn chặt bông gòn trong vòng 1 giờ để cầm máu cũng như làm giảm mức đau, không được để ổ nhổ răng tiếp xúc với bất kì thứ gì và cũng không được súc muối sau khi nhổ trong vòng 24h.

Tùy theo cơ địa từng người mà mức độ đau cũng như thời gian đau sẽ khác nhau. Quan trọng hơn là bạn phải lựa chọn được nha khoa uy tín để được điều trị và chăm sóc tận tình trong và sau khi nhổ răng khôn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức độ đau sau khi nhổ răng khôn

  • Tay nghề bác sĩ: Ca nhổ này chỉ được thành công khi bác sĩ có tay nghề cao cùng sự tỉ mỉ trong công việc. Nếu nhổ không cẩn thận sẽ dễ ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong xương hàm và gây ra các biến chứng vì răng khôn hay nằm ở nhiều vị trí khó.
  • Công nghệ nhổ: Là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc nhổ răng khôn xong có bị đau nhiều hay không. Hiện nay đã có công nghệ mới nhổ răng khôn bằng sóng siêu âm giúp việc nhổ răng khôn trở nên dễ dàng và mau lành thương.
  • Cơ địa mỗi người: Quá trình lành thương còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thời gian lành thương sẽ ngắn hơn đối với người có cơ địa tốt và ngược lại.
  • Tình trạng răng miệng: Tùy vào các vị trí mọc răng khôn mà thao tác khi nhổ của bác sĩ cũng sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, mức độ lành thương của từng ca cũng sẽ khác nhau.
  • Chế độ chăm sóc sau khi nhổ: Nên ăn uống đầy đủ chất và chăm sóc vết thương kĩ càng thì vết thương sẽ không bị nhiễm trùng và từ đó nhanh lành hơn.

Chi phí nhổ răng khôn tại nha khoa Việt Hàn – Nha Trang

Vị trí nhổ Số lượng Mức giá
Răng khôn hàm trên 1 Răng 800.000 – 1.200.000
Răng khôn hàm dưới 1 Răng 1.200.000 – 2.200.000

Nha khoa Việt Hàn – địa chỉ nhổ răng khôn chất lượng tại Nha Trang

Nha khoa Việt Hàn tự tin có thể xử lí được bất kể mọi hình dạng bất thường của răng khôn, điều này thể hiện được chứng minh rằng các bác sĩ tại đây đã thực hiện hàng ngàn ca nhổ răng khôn thành công cho khách hàng. Với việc áp dụng được công nghệ nhổ răng khôn bằng sóng siêu âm Piezotome, cũng như công nghệ PRF được ly tâm từ chính máu tự thân của mỗi khách hàng nhằm tạo ra chất lọc tiểu cầu đậm đặc, sẽ giúp lành thương nhanh chóng mà không gây tổn thương cho người bệnh.

Ngoài ra, nha khoa Việt Hàn còn rất quan tâm đến việc đầu tư hệ thống máy móc hiện đại. Toàn bộ trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, tất cả đều để phục vụ tốt nhất cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị.

dia-diem-nho-rang-khon-chat-luong-Nha-Trang

Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây để nhận được tư vấn từ các bác sĩ và đặt lịch hẹn trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay.

 

NHA KHOA VIỆT HÀN

Địa chỉ: 60 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang

Hotline: 0787 505 577

Website: nhakhoaviethan.vn

Fanpage: NhaKhoaVietHanNhaTrang