English Vietnamese
English Vietnamese

Tin tức

Nhổ răng khôn hàm dưới tại Nha Trang bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn hàm dưới tại Nha Trang bao nhiêu tiền? Vấn đề này sẽ được bác sĩ của Nha khoa Việt Hàn chia sẻ ngay sau đây. Ngoài ra, những vấn đề liên quan đến nhổ răng khôn cũng sẽ được bật mí trong bài viết. Hãy cũng theo dõi nhé!

Xem thêm: Địa chỉ nhổ răng khôn hàng đầu tại Nha Trang

Lí do phải nhổ răng khôn

Răng khôn tuy không có chức năng quan trọng và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn hàm. Nhưng có thêm răng khôn này thì sức ăn nhai sẽ tốt hơn nhiều. Vì vậy, nếu răng khôn đang mọc bình thường thì không gây ảnh hưởng gì thì không nhất thiết phải nhổ.

nho-rang-khon-ham-duoi-tai-nha-trang-bao-nhieu-tien

Các trường hợp cần phải nhổ răng khôn: răng khôn mọc ngầm, mọc lệch hoặc răng khôn bị sâu, bị viêm, nhiễm trùng nặng. Khi gặp phải những vấn đề như trên, bác sĩ buộc phải nhổ bỏ răng khôn. Để bảo vệ các răng bên cạnh và sức khỏe của bản thân.

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhổ răng khôn theo chỉ định của bác sĩ. Vì khi không có răng khôn, bạn vẫn có thể ăn nhai như bình thường. Hơn nữa, với những phương pháp trồng răng giả tiên tiến hiện nay, việc thay thế chiếc răng khôn đã nhổ là vô cùng dễ dàng.

Xem thêm: Bảng giá nhổ răng khôn uy tín tại Nha Trang 

Nhổ răng khôn hàm dưới có nguy hiểm gì không?

So với các răng hàm khác thì nhổ răng khôn hàm dưới phức tạp hơn một chút. Vì chúng nằm ở phía trong cùng và thường có hướng mọc không xác định. Nhưng nhờ vào công nghệ nhổ răng bắng sóng siêu âm hiện đại và tay nghề của bác sĩ. Nên quá trình nhổ răng khôn an toàn và nhanh hơn rất nhiều.

nho-rang-khon-ham-duoi-tai-nha-trang-bao-nhieu-tien

Bên cạnh đó, bạn cần tìm một địa chỉ nha khoa uy tín và chuyên nghiệp để thực hiện nhổ răng khôn. Bởi vì cơ sở nha khoa kém chất lượng, bác sĩ tay nghề không cao, thiếu kinh nghiệm, trang thiết bị thô sơ. Có thể gây nhiễm trùng hoặc gặp các biến chứng nguy hiểm sau khi nhổ răng.

Nhổ răng khôn hàm dưới tại Nha Trang bao nhiêu tiền?

Chi phí nhổ răng khôn hàm dưới dao động từ 1.200.000 – 2.200.000 VNĐ tùy vào cấp độ phức tạp của ca điều trị. Trong bảng giá dưới đây của nha khoa Việt Hàn, bạn sẽ biết được mức giá cụ thể cho từng trường hợp là bao nhiêu.

Tên dịch vụ Số lượng Giá điều trị (VND) 
Mức độ I Mức độ II Mức độ III
 Răng khôn hàm trên  1 Răng  800.000 1.000.000 1.200.000
 Răng khôn hàm dưới  1 Răng  1.200.000 1.600.000 2.200.000
Răng khôn phức tạp  1 Răng  2.500.000 3.500.000 4.500.000
PRF hỗ trợ lành thương nhanh 1 Răng  1.500.000

Nha khoa Việt Hàn – Địa chỉ nhổ răng khôn an toàn tại Nha Trang

Một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một ca nhổ răng khôn chính là tay nghề của bác sĩ. Tuy nhiên, răng khôn thường mọc theo nhiều hướng khác nhau. Vì vậy, nhổ răng khôn nếu không được thực hiện đúng quy trình có thể gây ra cảm giác đau nhức, khó chịu. Vì vậy, việc lựa chọn một cơ sở nha khoa nhổ răng khôn an toàn luôn là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn.

nho-rang-khon-ham-duoi-tai-nha-trang-bao-nhieu-tien

Hiện nay, nha khoa Việt Hàn là một trong những địa chỉ nhổ răng khôn an toàn, uy tín và chất lượng tại Nha Trang. Việt Hàn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quan trọng, là địa chỉ mà bạn nên lựa chọn.

Nha khoa Việt Hàn luôn chú trọng vào việc đầu tư các máy móc, thiết bị hiện đại. Với sự hỗ trợ của các loại máy này, bạn sẽ có trải nghiệm quá trình nhổ răng an toàn nhất. Tránh gây những biến chứng về sau. Khách hàng dù là khó tính nhất cũng rất hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa Việt Hàn.

nho-rang-khon-ham-duoi-tai-nha-trang-bao-nhieu-tien

Để biết được chính xác với tình trạng răng của mình. Và nhổ răng khôn hàm dưới tại Nha Trang bao nhiêu tiền. Bạn cần đến trực tiếp nha khoa Việt Hàn để bác sĩ xác định chính xác tình trạng răng miệng. Và đưa ra chi phí nhổ răng phù hợp. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Sâu răng khôn nên nhổ hay trám?

 

NHA KHOA VIỆT HÀN

Địa chỉ: 60 Quang Trung, Vạn Thắng, Nha Trang

Hotline: 0787 505 577

Website: nhakhoaviethan.vn

Fanpage: NhaKhoaVietHanNhaTrang